Giới thiệu danh muc

LEXUS TRUNG TÂM SÀI GÒN

264 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 

Khai trương từ đầu năm 2014, Lexus Trung tâm Sài Gòn (264 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh) thực sự đã mang lại một không gian chuyên biệt và đẳng cấp cho khách hàng khi là đại lý 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) đầu tiên của Lexus tại Việt Nam. 
Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển kể từ 1983, với tầm nhìn chiến lược nhằm chế tạo ra mẫu xe hơi vượt trội trên thế giới, Lexus đã chính thức lựa chọn thị trường Việt Nam để tiếp nối hành trình huyền thoại của mình. Lexus Trung tâm Sài Gòn tọa lạc giữa trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đã được thiết kế nhằm mang đến sự thoải mái tối đa cho khách hàng. Không có những bảng chỉ dẫn gắn sẵn như một showroom thường thấy, bước vào không gian Lexus, khách hàng sẽ được hướng dẫn và phục vụ một cách tận tình bởi những nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp theo tinh thần “Omotenashi” - tinh thần hiếu khách của văn hoá Nhật Bản, quê hương của thương hiệu Lexus. Và Lexus Trung tâm Sài Gòn cũng là nơi đầu tiên ngoài Nhật Bản áp dụng tiêu chuẩn thiết kế mới của Lexus toàn cầu với ý tưởng khách hàng luôn là trung tâm trong từng trải nghiệm với Lexus.

Trong không gian sang trọng và đẳng cấp, Lexus Trung tâm Sài Gòn còn là nơi có thể đáp ứng được những mong đợi của khách hàng Lexus hiện tại và tương lai. Với tổng diện tích gần 4.600m2, đại lý 3S đầu tiên của Lexus tại Việt Nam hiện có 6 khoang sửa chữa thân vỏ và sơn, một bộ nắn khung của Caroliner được kết nối, điều khiển và đo đạc bằng máy tính, giúp đảm bảo độ chính xác, chất lượng và tiết kiệm thời gian sửa chữa. Bên cạnh đó là hệ thống ba buồng sơn và một buồng sấy, sử dụng sơn gốc cùng công nghệ sấy symach hiện đại nhất của Lexus. Lexus Trung tâm Sài Gòn cũng được trang bị công nghệ laser để đo góc đặt và cân chỉnh 4 bánh xe. Đây là công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, giúp tăng độ chính xác và chất lượng cho mỗi chiếc xe sửa chữa. Ngoài ra còn có bệ thử phanh và kiểm tra độ trượt ngang, đồng thời kiểm tra và điều chỉnh độ chụm đèn pha hàng đầu tại Nhật. Đặc biệt, 16 khu vực chức năng cũng được thiết kế nhằm tạo sự liên kết hòa hợp đối với khách hàng.
 

Lexus Trung tâm Sài Gòn là đại lý 3S đầu tiên của Lexus tại Việt Nam.


Lexus Trung tâm Sài Gòn mang lại một không gian chuyên biệt và đẳng cấp cho khách hàng.


Lexus Trung tâm Sài Gòn có 16 khu vực chức năng được thiết kế nhằm tạo sự liên kết hòa hợp đối với khách hàng.Các trang thiết bị được đầu tư đồng bộ và hiện đại.


Bảo trì xe tại Lexus Trung tâm Sài Gòn.


Lexus Trung tâm Sài Gòn có 6 khoang sửa chữa thân vỏ và sơn.


Các mẫu xe phân phối chính thức của Lexus tại Việt Nam được bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 60.000km.


Nhân viên sửa chữa của Lexus Trung tâm Sài Gòn luôn phục vụ tận tình khách hàng.


Khách hàng được phục vụ theo tinh thần “Omotenashi” - tinh thần hiếu khách của văn hoá Nhật Bản.

Theo ông Yoshihisa Maruta, Tổng Giám đốc Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, đối tượng khách hàng mà Lexus hướng tới là những người thành đạt, có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, từ nghệ thuật đến khoa học, đến kinh tế và nhiều lĩnh vực khác. Họ đều có chung một đặc điểm nổi bật là tinh tế trong lựa chọn của mình, giàu cảm xúc, có gu thẩm mỹ đơn giản nhưng sắc sảo. Những giá trị đó phải phù hợp cũng như giúp chính khách hàng khẳng định được bản thân và gắn kết với lợi ích của cộng đồng xã hội…

Được biết, ngoài việc được đáp ứng về các điều kiện vận hành: nhiên liệu, thời tiết..., một điều quan trọng là các mẫu xe phân phối chính thức của Lexus tại Việt Nam sẽ được bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 60.000km (kiểm tra và cung cấp linh phụ kiện chính hãng), được bảo hành miễn phí 3 năm không giới hạn quãng đường đã đi (thay thế bất cứ hư hỏng nào trên xe). Lexus Việt Nam cũng được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km đối với những han gỉ bề mặt, hư hỏng về sơn và ắc-quy và đặc biệt là bảo hành cho những lỗ thủng do bị ăn mòn trong 6 năm không giới hạn số quãng đường di chuyển.

Với sự ra đời của Lexus Trung tâm Sài Gòn, thị trường xe sang tại Việt Nam như vậy đã có thêm một thương hiệu hạng sang, bên cạnh các hãng xe Đức như Mercedes-Benz, Audi, BMW… Sắp tới, khách hàng cao cấp còn có thêm sự lựa chọn cho mình khi thương hiệu Infinity và rất có thể Jaguar sẽ gia nhập thị trường Việt Nam./.
 
Bài: Nguyễn Vũ Thành Đạt - Ảnh: Nguyễn Luân
Len dau trang